Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
Tel: (024) 6660.7200 - 6660.7300     English Vietnamese
 
        

Việc làm thế nào để các em cấp Trung học Phổ thông có thể thích nghi với cách học sáng tạo, tự nghiên cứu, tìm tòi, khám phá để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi và đặc biệt thi đại học trong và ngoài nước. Làm thế nào để khi rời khỏi ghế nhà trường là các em đã được trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức mà đặc biệt là các kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội, các kỹ năng mềm khác; kỹ năng phản biện, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng tư duy tích cực... nhưng vẫn duy trì được bản sắc văn hóa Việt Nam để hội nhập, để vượt qua mọi thử thách của cuộc sống bên ngoài cánh cổng nhà trường và giành lấy thành công.

Chính vì vậy, các môn học ở cấp THPT này, học sinh đã được thày cô giáo dẫn dắt, chuyển tải một cách ngắn gọn, hấp dẫn, thông minh và đầy thử thách nhất nhằm:

1. Giúp các em làm quen, tạo kỹ năng chủ động trong việc tư duy logic, tìm tòi và khám phá nội dung từng bài học và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề mà bài học đòi hỏi.

2. Giúp các em tư duy tích cực, không tự mãn với thành công và không nản trí khi thất bại. Đề cao  trách nhiệm cá nhân trong học tập.

3. Giúp các em sử dụng hiệu quả các phương tiện học tập; thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính... nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong học tập và đặc biệt phục vụ việc nghiên cứu, tư duy  độc lập để phục vụ các cấp bậc học cao hơn sau này.

4. Giúp các em sử dụng hiệu quả Tiếng Anh không chỉ để thi lấy các chứng chỉ hay thi đại học để vào  các trường đại học trong nước hay quốc tế mà còn giúp cho các em có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh hiệu quả trong việc giao tiếp, trao đổi văn hóa với các nước, nghiên cứu, và đặc biệt tự làm giàu kiến thức và sự hiểu biết cho chính mình để hội nhập thành công.

5. Giúp cho các em có một sức khỏe dẻo dai, một ý chí vững vàng và năng động, một tinh thần bác ái, một tình yêu và trách nhiệm đối  với bản thân, gia đình và xã hội, trách nhiệm đối với môi trường sống ... thông qua một loạt các hoạt động thể chất, và các chương trình ngoại  khóa.

Các môn học của cấp THPT được tiếp thu nền kiến thức cơ bản rộng, sâu vào khả năng đọc viết và số đếm, tư duy logic.. ngay  từ cấp mầm non lên tới cấp THPT, theo phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế; lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người gợi mở, dẫn dắt để các em tự tìm tòi, nghiên cứu tìm ra các giải pháp để giải quyết thành công những vấn đề cần phải giải quyết trong bài học.

Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE